hirap huminga

Ask q lng po qng katulad nio din po aq.,nhihirapan din po b kau huminga to the point na 3-4 words lng pag nagsasalita kau hingal na taz ilang steps lng sa paglalakad pagod na??ganun din po b kau?? 26weeks preggy n po q

2 Replies

Normal po. Ganyan din ako lalo ngayong 37 weeks. 😅 Ang daldal ko pa naman sa asawa ko, tapos bigla nalang akong hihinto kasi literal na kailangan ko muna huminga. Hinga lang momsh. At dahan dahan lang pag naglalakad. Kamo sila mag adjust sa pace mo. Haha.

Related Articles