hirap

Ask q lng po mga momsh , qung normal lng po b na minsan kinakapos aq sa pahinga , ung tipong parang pagod na pagod aq lge .. Kht minsan ei nag walis lng aq ng sahig ,, 5 months pregnant na po aq. Kht nakahiga na aq parang hnd aq makahinga ng maayos minsan ii... 2nd baby q na po to ,, hnd q na po kc matandaan ung sa 1st baby q qung gnto b aq dati .. 3 yrs n dn po kc .. Salamat po

10 Replies

normal po na knakapos sa pghinga ang preggy mamsh .. dahil po ito sa level ng hormone na progesterone na ngccause ng pagbilis ng paghinga.