Byahe araw araw

Ask q lng Po di Po b msma mgbyahe araw araw ang buntis Lalo n kpg ppsok Ng office..stay in aq s qc so everyday bmbyahe aq Ng tricycle,,kpg Friday nmn uuwe aq Ng manda snsundo aq Ng nka motor..almost 4months n Po akong preggy..slamat s mga mkksagot..#advicepls #firstbaby

1 Reply

Sa experience ko po okay lang naman po yung pagbbyahe kahit buntis. Nauwi pa po ako ng Cavite noon mula sa Taguig pa. Ingat lang din po talaga.

3y ago

ok thank you po..