Liahnette

Ask q lng mga mommies bawal nga. Ba sa buntis ang talong at gabi

27 Replies

May na search ako sa google, masama daw pag nasobrahan sa Talong ang buntis, idk sa Gabi. Pero pag dito sa app, ok naman daw kumain. Masustansya po sila, pwede ka naman po tumikim, wag lang po damihan.

Nung wala pa kami sa house ng hilaw n inlaws ko at ngrerent kami madalas ako kumain ng talong, pero nung lumipat na kami pinagbawalan ako kumain ng talong pati gabi.

Aqu natikim lng ng talong peru yung kaen tlga hindi ayaw aqu pkainin e 😂 ung talong daw pu n puti pede un kinakaen qu

Ako dn pinagbabawalan ng MIL ko pati SIL Keso pag iiyak dw ang bata mangingitim.

Nag papaluto nga ako adobong talong e. Masama naman talaga lahat ng sobra

Share lang hehe di ko alam english ng gabi hehe night lang alam ko eh 😅

5y ago

😅👍

Hindi naman Mamsh, moderate lang po siguro kung kakain man.. 😊

pag po mapamahiin bawal daw po pero ako nakain konte lang po

Hindi naman bawal, Basta wag lang sobra sobra at wag madalas.

Talong ang ipinagbawal sakin ng parents ko. Pero ung gabi no.