poop?

Ask q lang sana may makapansin, c baby ko kase nailuwal q nung aug9 ng umaga then naka poop naman na sya ng gabi ding yun,pero kase until now hindi pa nasundan.. normal paba yun? Utot lang sya ng utot,sobrang problemado na ako mag aapat na araw na sya bukas😞😞

1 Reply

kung breasfeeding po kayo mommy normal lang po yun minsan inaabot pa ng 5- 7 days. advice ng pedia ko kasi nakakapraning talaga sundutin po ng cotton buds yung pwet para makiliti. basain niyo po ng tubig yung cotton buds