Masakit umihi tuwing madaling araw, 13weeks na po q..

Ask q lang po, sino po ba nakakaranas tuwing iihi sa madaling araw, napakaskit kahit ung pag upo sa bowl, d q magawa kaya umiihi nlang aq ng nkatayo.. Nagpacheck up na aq kanina sa OB q, sabi nya bka UTI, pero nagpa urinalysis na po aq, normal nman dw po wla akong UTI, sabi ng OB ko bka daw po may contraction po ung matres ko.. Ano po ba ibig sabihin nun?..#advicepls #1stimemom

3 Replies

wow anong klaseng OB to sinabi lang na contraction tapos walang explanation? dapat IE ka niya to check if nag open ba cervix mo or demand an ultrasound para maconfirm. magpalit ka ng OB parang walang alam naman ang OB mo also dapat binigyan ka niya ng pampakapit at advise na bed rest. Juicemiyo!

2y ago

of course palitan mo na agad yan dapat sa OB natin di tayo nasstress dapat alam nila yan. hanap ka OB na gagabay talaga sayo at feel ang nafefeel mo.

contraction parang early labor. not a good sign. niresetahan kapa ng pampakapit at pampakalma ng matres? take you medicine and vitamins momsh. bedrest ka muna. ingat lagi.

2y ago

salamat po momie, sa ngayon um'okay na ung pag ihi ko.. ndi na sya masakit.. ginagawa q din ung maglalagay ng unan sa may pwetan tuwing gabi..

not normal ang contraction maselan ka magbuntis. bedrest ka lang

2y ago

pero ndi po q inadvise ni OB magbedrest..