TUMMY

Hi ask q lang if masyado ba malaki yun tyan q para sa 33weeks? And masyado pba mataas or mababa un tyan q? #PleaseRespectPost

TUMMY
28 Replies

Malaki pa po baby bump ko mamsh 😣.. 28 weeks. Pero kung okay lng nman yan sa ob mo size ni baby sa loob no need to worry po. Ntakot tuloy ako bka malaki baby ko. Huhu

5y ago

Pray lang po, aq nga may gestational diabetes at lowblood. 😣

Di namab Momsh Maliit Pa Nga Sya Para Sa 33 weeks Pero Okay Na Sya Wag mu sya palakihin para dika mahirapan manganak

Pero may possibility na malaki un bata lalo na kapag may gestational diabetes dba po? Anyone nka-encounter ng ganon?

Maliit klng magbuntis mommy sexy kpadn hehe 😅 Mataas pa. Dapat talaga mataas pa mommy di pa kabuwanan 😊

5y ago

Kaya nga e. Salamat mamsh

Momsh ang liit ng tiyan mo. Sakin ngayon 21 weeks parang same lng tayo ng laki ng tiyan. 😃

Hindi po mommy sakto lang. Yes mataas pa. Its fine hindi pa naman full term si baby

Maliit po...27 wèek ako now mas malaki pa tyan ko sayo...ahahaha

Maliit po mamsh pero okay lang yan ang importante healthy baby mo.

Meron po bang maliit ang tyan pero malaki un baby pala sa loob?

Maliit sya moMmy.. mas malaki p ung akin jan 18weeks lng ako.