TUMMY

Hi ask q lang if masyado ba malaki yun tyan q para sa 33weeks And masyado pba mataas or mababa un tyan q? #PleaseRespectPost

TUMMY
17 Replies

Maliit nga po yang tyan nyo eh..akin nga 32 weeks pero malaki na..pero maliit naman daw si baby sa loob..kulang sya ng .3 sa dapat na age nya..

Ako po 27weeks mas malaki po jan. Parang maliit po yan sa 33 weeks pero iba iba naman po ang pagbubuntis

4y ago

Same here 24 weeks na at malaki din ako magbuntis for a first time mom..

Parang ang liit naman mas malaki pa dyang ung 5 months tummy q😊

Medyo maliit mommy pero ok lng yan madali mo malalabas c baby

Medyo maliit sis pero ok lang as long healthy kayo ni baby

Sakin 24 weeks palang pero malaki ng konti jan.. 😂

Buti pa sayu paliit lng tyan mo, sakin kasi malaki😭

4y ago

Sis ganyan tummy ko sknya. Nakakatakot kaya pag maliit. 😅

Prang same tayo ng size sis. 33weeks na din ako.

4y ago

Same tayo Sis. 33 weeks Nd 6 days ako. High risk kaya panay bed rest

Mamshie 31 weeks and 5 days saken hehe

Sakto lang laki momsh. Mataas pa