Worried Mom

Ask po normal po ba na mgkaron ng bloody discharge ang baby girl ko.. She's 9 month old.. I know that there is normal mini period discharge sa baby pero from what I know sa mga newborn lang po yon.. Is there any chance po ba na kahit 9 mo. Old na?? TIA po..

5 Replies

Kailangan makita siguro sya ng pedia. Or kung may number ka sa hospital para macontact yung pedia ni baby mo.

Can u go to my post on my profile, about that issue po. Increase water intake po

Parang sa poops po nya galing ung blood. Mgao check up nlg po kayo momsh

Is.it really blood? Or baka orange color lang if so dehydrated lang si baby

4y ago

Maybe you.should ask your baby's pedia nlng mommy

😒