Positive or Negative

hello may Ask Po ako I'm 4months delay pero 3months kaming nagsasama Ng Asawa ko so nung hndi pa kami mag asawa delay na ako Ng 1month hndi Kuna inisip yon dahil nakasanayan Kuna na delay Yong regla ko so one day Nakaramdam ako Ng Hilo sakit sa Ulo suka tas antukin pa ako so bumili ako Ng PT nag positive sya Gabi ko sya ginamit so nung nag Positive bumili ako Ulit then positive Ulit tas Nung nanood ako Ng YouTube Sabi mas magandang gamitin pag morning so bumili ako Ulit para sa morning nag positive sya so nka 3 PT na ako lahat positive .. Pero diko alam Kung Buntis ba tlaga ako Kasi EREGULAR Yong dugo ko Sana may maka reply sa post ko

1 Reply

Try mo po pumunta sa OB. Para sa mga laboratoriesvand vitamins na kylangan mo.

5y ago

Thank you sis natatakot Kasi ako I'f Buntis ako Tas diko alam mga kinakain ko bawal pala