baby

Ask pang po ... Kapag hnd po nag bbleeding ang buntis ng 8weeks and. 4days... Safe b yun??

4 Replies

Opo sis. Ang sabe saken ng OB ko normal lahat ng mararamdaman mo pwera lang daw po kung magka bleeding. Thanks God never naman nangyare😊

Normal din bang parang mging tamarin kmain, at prng iba ang gstu kainin??yung prng yung mga kinakain m dti ,ayw m ngaun

4y ago

Normal Lang yan sis ganyan talaga pag buntis iba iba ang gustong kainin..

Ako nga sis since nag buntis ako no bleeding at all.. And now I am 15 weeks pregnant..

Mainam kung walang bleeding sis

Related Articles