teething

Ask lng po yung baby nyo nung tutubuan na sya ng ngipin ngtatae2 po ba sya?? Worried lng ako sa baby ko basa tlga ang tae nya mga tatlong bese or apat ngppoop sya sa isang araw ?

2 Replies

Ang pagngi2pin mismo hindi nakakapag tae, experience ko sa son ko before and as per pedia prone sila sa pantatae kasi kahit ano mahawakan nila isusubo nila kya pag may nahawakan silang bagay na madumi at naisubo un ang cause ng pagtatae.

Related Articles