sss

Ask lng po sna ako kung sino po nkapag file na sa sss kc po last 2017 p last hulog ko mkkaavail pa kya ako ng maternity benefits nun?maraming salamat po sa ssgot

1 Reply

it is much better to visit to ur nearest sss office so that you will be guided there

5y ago

Thanks maam galing na din po kc ako sa office nila jusmiyo naguluhan po ako sa sagot nila magkaiba po kc cla ng sagot. Ung isa pde pa daw po tpos ung isang staff hndi na daw kya po nkpagtanong ako dto pra po maliwanagan baka po kc may nkkaalam. Maraming salmat po