BPS ultrasound

Ask lng po sa mga unang ultrasound ko ksam Po CAS October 22 Po due date ko,Bali s bilng ko po mg 35 weeks n po ako,tpos ping ultrasound Po ako ulit ng BPS nging September 26 lumlbs Po mg 39 weeks Po ako normal Po b un ano po susundin ko po

BPS ultrasound
10 Replies

ako nga po momsh 41 weeks na . pero 37weeks prin size ni bb hehe

3y ago

😅Okay yan mommy kahit kumain kpa konti, dika mahirapan ilabas c baby piro paabutin mo 2.5-2.7 kl para tama lang. Sene ell. Hirap kc estimate laki ng baby sa tummy no sa takot mo na lumaki si baby sa bps maliit pala 😅