pregnancy test

Ask lng po mga momsh! Positive po ba to? Last mens ko po april 8. Madami na pong symptoms like nasusuka at nahihilo, laging naiihi at bloated. Naka apat na pt po ako and lahat po may super labong line as in super faint line di mkita sa pic. Magkakasunod po pt ko dyn sa pic

3 Replies

Hi. Use early detection pt po para sure like clearblue or first response kung may budget po, marami po online. Or sa internet po may mga calculator when to take pt, based po ito sa average number of days niyo in a cycle. Kung ang first day ng last menstruation niyo po ay April08, at meron po kayong 30-day cycle for example, ang pt date po na magpositive ay May07. Kung gamit niyo naman po ay first response or clearblue, May04 po pwede na po kayo magtest. Ito lang po ay based sa calculator na available online. May God bless us all. Ingat po palagi.

3y ago

thankyou po ulet! btw. 28 days cycle po ako

aw thanks so much po! Godblessyou too ❤️

positive