8weeks pregnant

Ask LNG po MGA momshie normal LNG po ba magkaron Ng brown. 8weeks pregy po ako. Nag lakad lakad LNG po ako tpos pag ihi ko gnyan na po ung nkita ko SA panty ko #1stimemom

8weeks pregnant
18 Replies

kung mhalaga sayo ang baby mo wag k ng mag aksaya ng oras magpunta agad sa OB ng malapatan ng tamang lunas,, hindi ka mssagot at mtutulungan ng mga mamsh dito dhil iba iba ng sitwasyon ang kada babaeng nagbubuntis hndi porke naging okay ung iba kaht may lumabas n gnyan eh meaning magging okay ka din,, mas better magpacheck sa OB mo ngayon na din mismong arw n to wag magplipas ng araw, ang pera kikitain ulit yan pero ang baby mo hindi na maibabalik kapag nawala na,, kaya kumilos kana pcheck n agad agad

3y ago

kka TVs ko LNG po SBI Ng ob ko mag PT soo nag PT din ako positive

Mas malala po dyan pinagdaanan ko, dark brown na madami. Grabe ung iyak ko noon. Akala ko wala na ung baby ko. Takbo kaagad kami sa OB. Ang sabi ni doc, complete bed rest ng 2 weeks, tapos binigyan ako ng heragest at isoxilan. Buti na habol namin si baby. Awa ng Diyos. Ngayon mag 5months na si baby, d parin ako gaanong naglalakad ng malayo kasi andun padin ung takot ko sa nangyari. I'm still praying na safe at healthy ang baby ko na lalabas.

3y ago

Para sa uterus po ata para hindi mag bleed.

pa check na po kayu agad sa ob nyo po, ganyan din po ng 7 weeks and 1 day naga tv's ako at may heartbeat po ang baby ko hanggang ngayung 8 weeks na po mayroon pa din po akong spotting, nka schedule po ako this saturday to check again ang heart beat ni baby, stay strong momsh, ayaw pa stress tska bed rest. bigyan ka ng ob mu ng pampakapit pag nagpa check na po kayo,

3y ago

ingat lng tayo momsh. basta rest lng tayo.

Pa check na po kayo sa OB. Ganyan din nangyari saken, sabi nila old blood daw pero nung medyo madami na sa panty ko, pumunta na ako sa OB then sabi ng OB baka nakunan ako kaya nagpa TVS ako then ayun, Wala na pala heartbeat yung baby ko. Ngayon pa lang punta kana para maagapan at mabigyan ka ng pampakapit.

3y ago

umiinon na ako Ng pampakapit since 1days na lumabas Yang brown. tpos Hangang ngaun my lumalabas SBI Ng ob ko pa TVS ako 😔

Ganyan din ako noon mamsh, 2 weeks bed rest and gamot pang pakapit, prone to miscarriage kasi ganyang sign. Ako noon nag diaper or katabi ko ihian ko para iwas tumayo ng tumayo talaga full bed rest ang kailangan dyan. Ingat mamsh.

momsh ako nagbleeding nang ilang beses tapos may mga brownish discharge din ako, pero si baby okay na ngayon, pa20 weeks na kami. pinainom ako ng pampakapit ng OB ko.

Punta ka na ospital ganan nangyari sa akin 8weeks ako nung may lumabas na ganan tapos pag transv wla na si baby, niraspa ako last nov 19, 2021

3y ago

8weeks plng po c bby. ngaun plng din po ako mag pa tvs

takbo na po agad sa Ob, hnd normal ang kht anong bloody discharge during pregnancy lalo n s first trimester

ako nag ka ganyan din sa second trimester ko dhl low lying pala ako..ingat ka po pa check-up agad..

3y ago

hindi po ey mababa parin... himala nlng cguro kong tataas pa totalis po Kasi ako.

hndi po normal lalo kung 1st trimester mo po pinakamaselan yan..pa check up po agad sa ob

3y ago

nka pag TVs na ako. SBI Ng ob ko PT nag PT ako positive