4 days old baby

ask lng po mga mommy's pwede n po b punasan ng maligamgam ang baby ?4 days old po plng ??

11 Replies

araw araw po dapat pinapaliguan ang baby para mapreskuhan at hindi sya mgkarashes. maligamgam na tubig po ang gamitin panligo sa knya. magiging iritable yan kung punas lang kadi napakainit ng panahon.

Mas maganda po mommy paliguan niyo na lang ng maligamgam na tubig si baby para iwas infection na rin at para sa hygiene niya

According po sa pedia ni baby, it's a must po na everyday ang paliligo ng mga newborns. Iwas rashes na din at mapreskuhan.

Opo pwede naman na po punasan. Pero mas maganda po talaga na paliguan ang newborn po araw araw.

Paliguan nyo na po si baby, pwede naman po mommy. Basta warm water and quick bath lang po.

Ligo talaga advisable momsh para mawala ang singaw sa katawan .

Bakit punas lang hindi ligo?

Ligo araw araw momsh...

4 days old plang po

4y ago

pinapaliguan po ang baby pagkalabas na pagkalabas pa lang sa mommy. sa nursery everyday pinapaliguan madaling araw pa. maligamgam na tubig mabilisang ligo lang para iwas rashes.

slmat po .