Hangin

Hi ask lng po mga mommy ano po kaya pwdi gawin para mailabas ang hangin sa tyan ni baby pati na popo nya.... Dito po kasi ako sa hospital eh wala pa po sila nirerecomend na gawin... Lumalaki kasi ung Tyan ng anak ko po pls sana may makasagot po sainyo need ko lng po pang 10days pa lng ng baby ko ngaun

2 Replies

Since nasa hospital ka na momsh, ask mo na pedia ni baby para sigurado.

4y ago

I love U massage mo momsh tas bicycle exercise. Search ka po sa youtube 🙂

Ask lng sana ako kung meron pa bukod sa tusok sa pwet

Related Articles