NOTICE ME PLS !

Ask lng po mga mamsh ! magkano kaya magagastos ko dto if sa hospital ko sya gagawen . Tia ?

NOTICE ME PLS !
46 Replies

fbs ko ay 210 lang... nagbayad lang ako sa ob ko ng 700 at then extract sya sken ng blood, sya na bahala.. vdrl blood typing hiv test .. pagbalik ko sknya, sinabi niya nalang sken results. .tbingin ko po sayo pag sa private mo pinagawa yan mas mapapamahal ka..

Nasa 2k iyan pag maternity hospital Kung kulang ka sa budget pero mas better kong saan ka hospital plan mag panganak dun ka rin mag pagawa atleast alam na nila Ano result mo agad na nila masabi sa OB mo na may hawak sayo mamsh.

Yan po sakin sa hospital po. yung hiv po libre lang kaya wala dyan. Libre lang sa mga government hospital hiv. Onti lang po sa inyo baka wala pa pong 1k

Kung mag private ka momsh bka mhal., Ask mo din sa local health cnter nu kasi yung iba jan libre lalo na kapag me.philhealth ka

mommy try nyu po sa health center sa brgy. nyu.. Kakatapos ko lang sa mga test na yan, wala po ako binayaran. Libre 😊

Mahal pg Hospital.. Mkkmura ka s mga Diagnostic Clinic at qng s Health Center walang bayad libre lng..

Paquote mo sa cashier sis. Para alam mo exact. Mas mura sa diagnostic clinics sa labas

980 gastos ko dyan.. Sa lying in ng ob ko.. Pero sa clinic nya sa hosp.. Jusme 2800 po

5y ago

Minsan more or less 3k kapag sa hospital. Pero kapag sa birth clinic, yung saken 680 lahat na ng blood and urine test.. pero 400 yung check-up, bale 1200 lang din lahat lahat na.. mas mura kapag hndi sa hospital.

Depende sa hospital.. if private, more or less thousand..kapag public, less than.

5y ago

Welcome 😊

1,020 dto smen hospital But sa Health Center Gov't 340 lng lahat yan