Madalas sumasakit ang balakang

Ask lng po. Madalas na kasi sumasakit balakang ko ngaun 6mons pa tiyan ko. Anong cause po. Salamat

7 Replies

Na experience ko yan mommy kinonsult ko sa ob pinainom nya ako ng pamparelax ng matris kasi baka daw ma pre term labor ako. Pwede din kasi dahil lumalaki na si baby at bumibigat pero mas ok kung masabi mo sa ob yung nararamdaman mo. Have a safe pregnancy. God bless..

Ganyan din sakin mga sis balakang at pempem pag konting lakad masakit at mabigat.. Pwede ma preterm labor. Kaya pinag bedrest ako ng ob at niresetahan din pampa relax ng matres.. Going 8 mons. Tummy ko.. Pa check ka po mommy para sa inio ni baby..

5y ago

Last week lang sis.. 33 weeks..

That's normal as your ligaments are expanding. There'll be more pa po when you reach the third trimester. As long as your labs are normal, you'll be fine.

Hala ako din. Huhu 7mons nko pero ngayon na sumakit balakang ko tas pati yung pempem ko heheh mej feeling nangalay

5y ago

Kaya nga e hehe.. tinitiis ko nalang din sakit

Ano po gamot Ng hemorrhoids.. 6mnths preggy hre

Same here...normal lang daw po yun sabi ni Ob

Normal po yan