Ask lng po kung normal lng po ba hindi pa masyado gumagalaw si baby im 15wks & FTM

4 Replies

hello po! around 15 weeks hindi ko pa po masyado naramdaman si baby nyan. depende po siguro. sakin po nagstart na maramdaman ko na talaga nung 21 weeks and beyond.

16 wks here at hindi ko din pa naramdaman si baby. Pero sa last ultrasound nakita na sumisipa na. Baka too light lang pa kicks ni little one to be felt

yes mii normal lang naman na hindi mo pa masyado nararamdaman ang galaw ni baby. ako naramdaman ko na yung mga sipa nya around 19 weeks na.

16 weeks here di ko pa nararamdaman si baby

Related Articles