mens or spotting Lng ??

Ask ko Lng po kung mens or nag bleeding lang ba ako that time na dapat may regla na ako 2 days lang kasi sya july 14 ng gabi nagbleeding kinabukasan ng gabi July 15 wala na sya wala naman ako napi feel na kakaiba pakisagot naman po ?

2 Replies

Di naman sya ganun kalakas sis .. saka di sya masakit sa puson nagtataka ako kasi mismo sa araw ng regla ko kaya feeling ko regla kaso 2 days lang sya ?

spotting lng sis😊 as long as hindi naman malakas ung bleeding mo ok lng un pro tanong mo nlng ulit sa OB mo

Related Articles