Hello po good evening

Ask lng po kung Anong twag kpag gusto mkita SI baby kung ok lng Yung mga part Ng body nya or Kung my deperensya Sia?ano po ba twag dun??tska ilng months dpat mgptingin ng gnun?

3 Replies

CAS- congenital anomaly screening. done in 2nd tri.

12mo ago

oo, magkakaiba ang mga ultrasound. sakin, tvs, cas at bps. wala ako ung usual na pelvic ultrasound. sa 1st tri, tvs. 2nd tri ko, cas. 3rd tri ko, bps. para monitored si baby regarding health status and condition. depende sa OB kung ipapagawa. if gusto mo, you can request.