Namamagang lalamunan

Hello ask lng Po kung ano pwedeng remedy sa namamagang lalamunan Yung prang my nakabara tpos Ang hirap uminom at Kumain Kasi masakit lumunok....thank you 8 weeks pregnant po#advicepls

2 Replies

Tonsilitis po?? Gargle po ng warm water with salt. If nilalagnat po mas okay makapagpacheck up kase baka need po inuman ng antibiotics

mam try nyo Po ung maniba lng na papaya tpos isawsaw nyo sa suka subok na Po nmin yan nkakatngal Po xa Ng tonsil.