Multivitamins w/ minerals (Obimin) & Vitamin C w/ zinc

Ask lng po ksi d ko gets kng ilng tablets ba dpat ang bibilhin ko ksi yn lng nkalagay jn d ko dn ntanong ang doktor na pnagkonsultahan ko. At ska ok po ba na pgsabayin yng dlawa na multivitamins w/ minerals (obimin) , vitamin C w/ zinc (immunpro) at ferrous sulfate + folic acid. #pregnancy #pleasehelp

Multivitamins w/ minerals (Obimin) &
Vitamin C w/ zinc
1 Reply

ako dalawang multivitamins iniinum ko wala naman problema healthy naman c baby

3y ago

yes momshie yung ferrous + multivitamins . As long as reseta ng doctor mo walang problema at hiyang ka naman pero pag hindi ka hiyang pa reseta ka lang ulit. Sakin dati wala akong multivitamins calcium lang tsaka ferrous+ Follic hindi ako hiyang kaya pinapalitan ko sa OB ko.