Anti tetanus vaccine

Ask lng po kht po ba wlng anti tetanus vacine? Or even isang inject lng ng anti tetanus ok lng?

4 Replies

sa private clinic na pinapacheck-upan ko, wala din nirequire sken na anti tetanus.. kht isa. mag 36 weeks nko nun.. then bgla kong ngpalit ng clinic. sa lying in. ngtataka cla bat daw wala akong injection ng anti tetanus. kya by 37 or 38 weeks hinabol nla akong injectionan ng anti tetanus which is dpt mkumpleto ung 5 shots