Anti tetanus.

Mga mamsh ok lng po ba hindi magpa'inject ng anti tetanus? Sana po my makasagot #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Much better po if makapagpa-vaccine kayo dahil proteksyon nyo po iyon during delivery. Though may kilala po ako na hindi nakapag-anti tetanus pero okay naman sila ng baby nya. Pero mas okay po na doon tayo sa safe side.

Ako 2nd baby ko na to pero di pa ako naiinjecan ng anti tetanu siguro meron na ako sa una.