Cs mom

ask lng po kakaCs lng po sakin last july14 ok lang po ba naparang may nalabas saken na parang redna paramg maputla po yun kulay nya at paramg lightgreen den po sana po may sumagot sign po ba yun na patapos na po yun bleeding ko ???Godbless po

1 Reply

CS dn ako sis.pro wla lightgreen lumabas po prang ngmmens lng dn po tau malakas s umpisa tpos spotting lng dn s huli pro mtgal mwala ang spotting pro wla lightgreen po

5y ago

Dko rin po kc msagot sis eh.every week kc merun po ako check up s ob ko po cgro nka 3x balik ako s ob after ko ma cs tpos my mga nereseta sya gamot kya cgro normal nman po at wla nlabas skin ng kkaiba po

Related Articles