ask

Ask lng po i am first tym mom of 9mos old baby and i was worried kasi ung baby ko hndi pa po nakaka first word. Dapat ko po bang ikabahala yon?

2 Replies

No need to worry, mommy! May kanya kanyang pace ang development ng mga bata. Just continue engaging your child in everyday conversations, para napafamiliarize sya sa words and sounds. Or kantahan din sya ng nursery rhymes. Nagreretain yan sa kanila tapos magugulat ka na lang one time biglang magsasalita na sya 😊😊

Opo mommy basta wag nyo pong i-baby talk si Baby kasi mas maganda yung diretso ang salita para matatas na sya magsalita. 😊