worried my baby

Hello Po , first tym mom here .. Ask lng Po aq Ano dapat gawin ? 3 months old na po baby ko .4 days na po cya d tumatae . normal lng po ba mga mommy ? thanks po .. # #1stimemom

2 Replies

ang baby ko po umabot ng 3 days, 3 mos na cia ngayon, as long as hindi naman po iritable, d naiyak at d nmn matigas ang tyan ok lang po.breastfeeding po ako, sabi ng pedia pag 3-4mos na ang baby ok lang na hindi na everyday ang pagpupu nya yung iba umaabot pa ng 18days kc yung nutrients ng breastmilk inaabsorb na lahat ni baby since growing na cia ala na tinatapon ang katawan nya na nagiging form ng pupu..

thank you mommy ,