FAKE ANMUM?

Ask lng po? Cno dito anmum drinker? Napansin ko lang kc bakit magkaiba ng box size ung nabili ko khit na same lng sila ng grams.. Yung nsa Left ay binili nmin sa METRO SUPERMARKET And ung isa nman ay sa puregold.. maa malaki ang box nung nsa left compared sa right pero both 375g sila.. same price din.. may FAKE ANMUM BA?? See comments for other pics comparison.

FAKE ANMUM?
11 Replies

Kaya ayaw kong uminom nyan kc nakasama yan sa issue na may melamin dati. At tsaka kung kumpleto ka naman sa vitamins momshie no need na sa anmum. Nirekomenda yan saken ng ob ko pero tinanong nya muna ako kung naiinom ba ako ng gatas. E ayaw ko ng gatas kaya calcium capsule na lang nireseta nya. Una kasi ang pangit ng lasa ng anmum, ikalawa napakamahal, ikatlo di ako sure kung safe na ba sya, ikaapat masama din ang sobra sa vitamins.

Nagbago daw packaging sabi ng pharmacist na binilhan ko. Mas okay ang enfamama para saken kase hindi masyado lumalatak. Mas mabilis thnawin ang powder.

Nagbago lang siguro ng packaging. I dont think magtitinda ng fake ang metro or puregold. Syempre sa direct supplier sila kumukuha

baka nagbago lang po sila ng packaging kasi sa supermarket naman nbili e.

Nagbago po ng size ng box, ung mas malaki yan ung older version.

Tawag ka sa Costumer hotline nila, para maconfirm

Nutrition facts nung anmum.. jan sila nagkaiba..

Get in touch with customer care para safe.

Nagpalit lang po ng packaging...

Wala pong fake na anmum