diabetic pregnancy

ask lng po bka my maitutulong kayo na any good suggestions...my type2 diabetes po ako ngayon and 3months pregnant...maaari po bang mka apekto ito ky baby?any good suggestions po...thnk you so much😊

2 Replies

I'm not diabetic or having a disease when I'm preggy but as far as I know lahat ng nararamdaman at sitwasyon ng mommy ay affected c baby. But one thing is for sure pray Lang lagi dahil merong miracle kay God and alagaan at protektahan ang iyong sarili Lalo na ngayong nagdadalang-tao ka . Always po kau mag pa check up sa Ob-gyne para mabantayan nya yung kalagayan nyo at sikaping wag lumala at maapektohan si baby. ☺️

4y ago

thank you for the nice message,and opo nagpi pray po ako pra sa aming safety😊

i had gestational diabetes nung preggy aq so my ob recomended glucerna instead of maternal milks