diabetes.

good day! anyone here po na na trace na my diabetes during pregnancy po? how to do po? i'm 30 weeks pregnant. i got my ogtt result and my ob told me that i have diabetes. so she refer me in diabetologist. nag woworry ako bka my malaking epekto kay baby ?

1 Reply

me sis. pero nanganak na po ako via NSD. if nirefer na po kau, pacheck na po kau. best if treated po yan ng maayos ng tamang doctor. if not treated correctly, many complications ang pedeng magresult po. both sau saka kay baby mo.