breast feeding

Ask lng po bigla kse akong nag ka allergy ok lng po bng mg p dede s baby habang may allergy ako.wala po bng sife effct ky lo?? First time ko po kseng mag p breast feed po slamat s sasagot

1 Reply

Ku g may iinumin po kayong gamot para sa allergy nyo mas maganda tanong nyo muna sa doktor nyo

4y ago

Wala nmn po ako ininum kse nattakot din akong uminum basta bsta.naun lng nmn ng yari skin to feeling ko po s huli kong kinain biglng tumbo ung mga kati kati.slamat mommy

Related Articles