???

ask lng po bawal po b tlga mgcape ang buntz ???? pnu mng d maiwasan ano mgiging epekto sa baby q

16 Replies

Coffee addict talaga ko pero nung mga unang buwan ng pagbubuntis ko kusa ytang inayawan ng katawan ko kasi isinusuka ko na nun ang kape. Yun yung time na akala ko may sakit na ako na acid chocho yun pala 2 months buntis na ako nun. Siguro mga 5 buwan din akong umiwas iwas sa kape at ngayon na 8 months na tiyan ko umiinom na ulit ako pero di tulad noon na kung kelan ko gusto iinom ako. Ngayon kelangan isang baso lang sa isang araw.

pwede k mgpalpitate and kpg nangyari un iincreased din tibok ng puso ni baby pwede mgkaroon complication dahil dun. iba ob sabi nila allowed nmn as long as 200mg per day or 1 cup lng... pero hnggnh maari iwas muna kasi pra kay baby din un. may maternal milk n mocha flavor ung anmun, try mo sya baka pra maibsan ung craving mo sa coffee at the same time may vits and minerals for you and baby.

As much as possible bawal po pero may reason po kasi yan. Nakakapalpitate po ang kape diba? Syempre affected din po si baby kapag nagpalpitate ka

para sakin bawal talaga my...most of the ingredients there are not good for babies...iwasan nlng para walang mangyari kay baby...

pwede lang nman kahut once a day sis wag lang sobrahan dahil hindi makatulog si baby ng maayos

ako mamsh never talaga nagkape since nung nabuntis ako. bawal po talaga eh

ob ko pinagbawalan ako. yung iba pinapayagan 1 cup or less a day

bawal po kasi may caffeine yan, milo lang muna talaga or.gatas.

pwede namn po.. kahit 1 cup a day pero huwag pong sosovra doon

Try mo Anmum Mocha Latte, masarap sis. Lasang kape din