Diaper rashes

Ask lng po ano po maganda pang pahid sa diaper rash. Una po ndi po ganyan kadami konti lng po tlaga dun lng mismo sa may labasan ng poop nia meron para po gumaling nung last week ngtry ako ng calmoseptine para mawala yung pula pula dun pero npapansin ko na ndi nawawala at parang lalo lng dumadami kaya inihinto ko paglalagay ng cream kaso ganyan nangyari lalo siang dumami nung inistop ko na pati sa pisngi ng pwet nia nagkakaroon narn ng butlig na dati ay wala naman. Pampers po diaper nia since newborn ok nman un sknya nung una 4 months na si LO. Pde po ba kaya sa wipes din kaya nagkakasugat? Reseta skn ng pedia ni LO zinc oxide daw po ipahid sa mga rashes wala siang binigay na tlgang name nung gamot. Pahelp po kc irritable si LO dahil mahapdi po siguro. Never ko po binabad poop nia sa pwet nia. Thank you po #pleasehelp #advicepls #skincare

Diaper rashes
110 Replies

tibig po gamitin mo pamunas sa pwet niya..sa akin cherub na wipes gamit ko pero mas maganda talaga higasan na tubig tapos patuyoin muna before e diaper..kawawa naman ang baby ang sakit2x niyan pag natakpan ng daiper lalo na may ihi..

I'm using Drapolene po when it comes to diaper rash ni baby. Super love ko ang Drapole mommy. Mas mabilis mawala ang diaper rash ni baby kahit medyo pricey. 💛 Aside from that, air dry as much as possible yung area and avoid using baby wipes muna.

anti rash ng tiny buds ang gamit ko. so far hiyang naman si baby. mabilis lang nawawala ung rashes. palit din po kayo diaper baka di hiyang si baby. huggies gamit ng lo ko. bihira siya magkarashes kahit more than 5 hours ung diaper sa kanya.

Kung d nyo po makuha sa calmoseptine , try using this one .. and then subukan nyo po palitan ung diaper nya ,, or wipes , at kapag gumaling na po talaga ung rashes nya , kada ligo po ni baby byo po pahiran nyo po ng drapolene everyday :)

Aquapor baby healing ointment or any skin healing ointment advice by your pedia ... Tpus paghuhugasan ung pwet Ng Bata sa running tapwater or sa warm water Po make sure na tuyo din bago suotan Ng diaper... 😘😊

sa lo ko super effective ang pampers wipes (dampi lang).. then apply Johnson white baby powder..Then, let it dry before magdiaper si lo..yung moist kasi ang cause ng rashes sa skin ni baby ..kaya un dapat macontrol..,

drapolene cream po. effective po sa baby ko 🙂 palit lang po lagi ng diaper and cotton balls with warm water po panglinis. try nyo din momsh lampin muna gamitin sa umaga para makasingaw hnd makulob yung rashes.

hugasan mo mommy ng warm water, wag ka muna gumamit ng wipes. ilampin mo muna sya para everytime na wiwi sya nahuhugasan mo tyks mapapatuyo mo. sobrang sakit nian sa knya. and consult your pedia about sa ointment

stop using wipes. use warm water and cotton to wipe babies bottom. also, try to put CALMOSEPTINE. if meron mga butlig2, put capmo first and then overlap it with TRIDERM. as per pedias advice.

Warm water and cotton imbes na wipes. Tapos try niyo rin pahiran ng breastmilk yung rashes. Petroleum jelly lang gamit ko every papalit ng diaper so far di pa nagkaka rashes si baby.

Related Articles