39weeks and 4days

May ask lng po ako bkit po kaya ganon! Kanina madaling araw sumakit po yung puson ko pati balakang sobrang sakit po! Sabi sign na po daw namanganganak nko! Siguro mga 2hrs syang sumasakit pero pawala wala lng! Mga 3am po yung ng madaling araw yun! Tas try ko makatulog pa pag gising ko po! Nawala na yung sakit! Bali po pala bago po ako matulog may lumabas sa akin na kulay brown na means! Sa tingin nyo po bkt po kaya ganon! Manganak na po kaya ako? Salamat po😍 #FirstTimeBeingMom

1 Reply

yes mami, anytime at any day. goodluck mami! do pregnancy squats na and pray! balitaan mo kamiii. 🤩

Related Articles