TMI

Ask lng po.. advisable ba mag shave/trim or mag pa Brazilian pag buntis? Meron kc ngsabi sakin na wag na dw mag shave .. i'm 19 weeks pregnant.. thank you sa sasagot

1 Reply

Alam ko pag brazilian dapat may doctor’s certificate ka bago nila gawin ang procedure. Maybe kaya sinasabi na huwag dahil mas malaki ang chances for UTI and infection. Somehow kasi yung pubic hair helps na hindi agad makapasok yung bacteria sa loob ng vagina natin. But during panganganak alam ko our OB will shave our pubic hair.

5y ago

Thank you po 😊