Pregnancy

Ask ko lang ano po ba dapat gawin pag manganganak need ba na mag shave or pwedeng trim lang?

2 Replies

usually shineshave dib naman nila sa hospital. if you plan to shave, be extra careful to avoid cuts

3y ago

Hindi po ba sya makati? Nag try kasi ako one time mag shave nag ka allergy ako sa private part ko eh nung medyo humahaba haba na sya. Kaya puro trim lang ginagawa ko

Shave po talaga. Pero be careful momsh 😊 baka masugatan ka po

3y ago

Hindi po ba sya makati? Nag try kasi ako one time mag shave nag ka allergy ako sa private part ko eh nung medyo humahaba haba na sya.Kaya puro trim lang ginagawa ko