Phil Health

Ask lng po about philhealth kung sino po nakaka alam kapag resign na sa work tapos magiging voluntary. Diba need mag voluntary sa philhealth bago manganak? Pwde kaya yun isang bayaran nlang? June, july, August pa ksi yung need kong hulugan. Salamat sa sasagot at nakaka alam thanks.

1 Reply

Yes momsh. During turn over or after turn over sa work.. Ipa update agad sa philhealth.. Hindi kasi un magagamit kapag Hindi na pa update kaagad. At hindi nabayaran, hanggang manganak

5y ago

Pwde kaya yun sis sa August ko na lahat bayaran para isang hulog nalang? September due ko e