ask ?

ask lng po 12weeks na po ako preggy peo ganyan lng po kalki yung tummy kO normal lng po ba yun sa may bilbil ??

ask ?
25 Replies

normal po yan mommy ako nga 4 months na but hindi pa halata tyan ko tsaka lng sya lumitaw mag 5 months na

ok lang yan ako nga 16 weeks gang 20 weeks nakakapag maong pa gawa nang sa sobrang liit nang tyan ko

Hehe normal lang sis as long as okay naman utz mo. Mga 5-6 months bigla lalaki yan prang sakin. 😊

may ganyan po talaga.mAliit magbuntis ganyan din po ung iba dito sa amin

nung 12 weeks dn ako kala mo bilbil lng din. bgla lake nung 4 mos na sia

di naman magkakapareho laki momsh basta healthy at okay si baby

yes po, naging visible lang yung bump ko 4 months na

5-6 months pa po kasi yan usually maghahalata talaga

ako nga mag 20weeks na mas malaki pa tyan mo hahaha

same tayo sis ako nga nga Lima na subra liit pren