mainit ang pkiramdam

ask lng mga momshie,normal lng ba sa buntis ang pkiramdam ay mainit lagi,ung tipong khit kakaligo lng eh parang napakainit agad ng pkiramdam mo,lalo n sa gabi,ang hirap matulog,,34 weeks preggy here thnx in advance

20 Replies

ako rin init na init kaya lagi din ako lagay pulbo sa katawan ko , d ako mapakale pag nag lalagkit katawan ko kahit nakatutok na sakin fan at kahit kaliligo ko lang pawisa nako naiirita tuloy ako kaya ilang beses ako naligo sa isang araw at sa gabi para ma preskuhan ako. tapos maliligo din ako pulbo ay nakaka tulog namn ako 5months pregnant ako