28 weeks pregnant

Hello ask lng mga mi 28 weeks pregnant ako 27 years old at 64kg pinag d-diet na ako ng ob ko. May same case po ba ako dito? Anong diet po ginawa nyo?

10 Replies

hindi ako pinag diet ni OB, but she always reminds me to control food intake specially carbs, like white bread, pasta and sweets. Jan and Feb di ako nakahit sa target weight, but this March tamang gaining of weight na ako. May target weight po kasi monthly, yun po dapat sundin, ang ginagawa ko po para hindi mag gain masyado is that, fiber foods, less rice more ulam, fruits (control dapat ang grapes, pineappple, 1 banana a day lang) but actually ako 2 bananas hahaha, babawi lang ako kasi nag oats and eggs ako in one of my meals, wheat bread instead white, more water, less sugary fluids.

1y ago

True.. Ako naman this third trimester different experience ko, di ako palaging gutom, nong 2nd trimester lang na palagi akong gutom but nagstop. Akala ko nga babalik yung 1st trimester ko na experience na walang gana.. But actually, parang less talaga appetite ko this 3rd trimester, kaso I put into mindset na I have to eat kasi may tiny human ako sa tiyan kaya kumakain pa rin ako base on the right meal hehehe.. Babawi nalang pag labas ni baby

53 weight ko nung 4 months ako tas ngayong 7 months ako 61 kgs na ko. wala naman sinasabi ob about sa weight ko, lumalaki din daw kasi si baby kaya bumibigat ako.

1y ago

Ayon nga mi e kaya pinag diet na ako ksi baka dw mahirapan ako manganak

Same mi pinag diet pero mas nagugutom ako these days, di ko rin maiwasan kumain ng kumain since nahihilo ako kapag tinitiis ko mag diet :(

ako po 95kg pero wala naman advise magdiet kasi mataba po talaga ako siguro mi malaki po si baby mo kaya ka pinagddiet

1y ago

mas ok na yan sis sabi nga nila mabilis n lang magpalaki ng baby pag nasa labas na

30weeks ko pero 70kg na ako, wala naman advice sakin OB ko na magdiet, Normal nqman lahat pati blood sugar ko.

Same 28 weeks nadin ako pinagdidiet na ako kasi 4kls nadagdag sa timbang ko after 1month. Kaso nakkagutom talaga.

1y ago

Same, khit nagbabawas ako sa pagkain nakakagutom tlga

Ako hindi naman kasi maliit daw si baby. 60kg starting weight ko at 64kg palang ako ngayon. Same tayo 28 weeks

1y ago

Halos same lng pala tyo, ewan ko pinag diet agad ako hhehe yung friend ko nung nag buntis 70kg dw sya 7 months

ako po 67kg na po pingadiet na ako. kelangan kase para daw d mahirapan sa delivery room

No white rice po, switch to red rice para din hindi tumaas sugar 😊

1y ago

Brown rice na lang po same price lang ng white rice

26 y.o @31weeks 53kg, less carbs lang.