curious

ask lg po..I'm 5th weeks preggy po .tanung q lg qng bawal b ang beauty products sa preggy po?

13 Replies

Nung pumapasok pa ako sa work na na kung saan kelangan tlaga nming nka make up, may mga mommy na ngsabi saken na bawal daw mga product na ma vitamin e lalo na lotion. Nkakatunaw daw po ng baby. Eh nung ngpapacheck up ako wala nman binanggit Ob ko about sa ganon so hindi ko nlang sila pinansin. Nkakalimutan ko din kasi itanong. Tsaka di rin nman na ako mpag lotion nung buntis na ako ewan ko ba biglang ayaw ko nlang

Related Articles