curious

ask lg po..I'm 5th weeks preggy po .tanung q lg qng bawal b ang beauty products sa preggy po?

13 Replies

Nung pumapasok pa ako sa work na na kung saan kelangan tlaga nming nka make up, may mga mommy na ngsabi saken na bawal daw mga product na ma vitamin e lalo na lotion. Nkakatunaw daw po ng baby. Eh nung ngpapacheck up ako wala nman binanggit Ob ko about sa ganon so hindi ko nlang sila pinansin. Nkakalimutan ko din kasi itanong. Tsaka di rin nman na ako mpag lotion nung buntis na ako ewan ko ba biglang ayaw ko nlang

Nagmemake up pa din naman ako nung preggy ako. Pero very light lang, di naman yung pangawrahan. Kailangan presentable pa din kahit buntis na. Make sure lang na yung gamit mong brands are all safe.

Mas okay na gamit ka muna ng mga organic na beauty product, sa make up meron din naman mga product na pwde sa preggy like Ellana Mineral Make up products medyo pricey pero at least safe.

Better on the safe side. May mga organic naman na products. Ako nga pati shampoo and conditioner organic. Maigi nga yun makecleanse ka of any chemicals. 😊

Bawal daw po lalo ung mga pampaputi tsaka mga matatapang... ako dati gumagamit ng mga rejuvenating ngayon po dove nalang 😂

Usually yung mga potent na whitening and anti aging. May retinol kasi yun. Pwede ka magopt for natural and organic

Di nman bawal sis ung mga make up pero ung mga whitening yun bawal po. Ask you OB fn pra sure sa iba pang bawal

Oo naman. Iwasan mo muna dapat mga mild lang. kung pwede mga baby products pa gamitin mo.😊

ask your ob po. normally mga pampaputi bawal. try using organics na lang po.

For your baby's safety better use natural products muna..

Related Articles