Eveprim

Ask lg po mga momsh, sa mga nka gamit na po ng EVENING PRIMROSE. Pag nag start na po ba inensert sa inyo ito ilang oras ba or days ito bago ito umepekto sa pag labor nyo? Thanks po.

2 Replies

Ako ng take ako 3x a day start nito MAY 28 APRIL 14 yata ng take ako isang beses 1 WEEK bumalik ako sa ob 2x a day na ko .. Start ako ng inensert kahapon. Every night lang and pineapple juice every day kabuwan ko na kasi june 19 edd ko 1cm pa din ko mg 1week na

Mas maganda kung inumin