evening primrose

Ilang araw nag effect sa inyo? O ilang capsule naubos nyo bago kayo nag labor

8 Replies

Walang effect sa akin, kahit ang pinya. Even the exercises para daw sa pelvic whatsoever to contract. Depende pa din tlg sa body mo if mag-open cervix mo or not, if may complications or wala.

Bilhin mo yung evening primrose yung brand at correct spelling, yung iba kase generic. Yun daw ang effective sabi ng OB ko.

Within the day pagka reseta sakin effect na agad, 3cm na din kasi ako non. 4 capsules lang naubos ko

3x a day for 2 weeks ko syang na take pero walang effect,pati yang pag kain ng pinya ay wala din.

Walang effect sakin. 😑

5y ago

Nakailan na po kayong capsule?

Di effective..

Upppp

Upper