pregnant sick

Hello ask lg po ano po ang pwdng inumin na gamot para sa buntis...para sa trangkaso???

21 Replies

Biogesic po and neozep for sipon, thwn flumucil para plema. Approved po ng OB ko. Nag take ako niyan nong 3 months tiyan ko going 4 months.. Now ok naman kami ni baby. Going 7 months na

Pacheck up ka sa OB para macheck na rin si baby mo. Mamaya hindi lang simpleng trangkaso yan.

Better to consult your OB para maresetahan ng gamot na surena safe for preggy moms.

Biogesic lang po. Wag po ung may ibuprofen (like alaxan)

Calamansi juice na warm water para gumaling ka agad.

ask your OB po. mahirap uminom ng gamot basta basta.

Consult kna kay OB sis. Get well!

Pa check up po kau aa ob nio.

Mas better po to ask your ob

Same tayo . Super hirap :(