Contractions

Hello! Ask lg po ako if normal lg ba na parating tumitigas tyan ko? Tapos minsan may uterine contractions na rin pero hindi consistent or regular ang interval. Naranasan nyo na po ba ito? Should I drink Ixocilan (binigay sakin ng OB) for the contractions or just normal lg to since 35 weeks na rin ako. Baka po kasi in-labor na pala ako hindi ko lg alam ? Salamat po sa pag sagot ?

1 Reply

Kapag contractions hindi tumitigil, kahit iba-iba interval, tell your OB na, you might be in labor