Gulat!!

Ask Lang Yung Baby Ko Laging Gulat Ano Dapat Gawin 1month Palng Sya.. Thanks

10 Replies

Parinig mo Lang heartbeat mo sis . Lagay mo sya sa dibdib mo para malessen ung pagkagulat nya .. And normal yan sa baby .ibig sabihin nyan bawat naririnig nya may reaction ing katawan nya . And ibig sabihin din walang problem si baby sa panrinig nya .. as per pedia

parehas tyo mamsh c lo q wala pang 1 month pero sobra ung gulat niya ung tipong magsasalita ka lng effective mamsh lagay ka unan sa tummy niya or kamay mo

Normal lng po yun momsh nag a adjust palang po kasi sila sa outside world. Ginagawa ko kay LO pag nagugulat siya nilalagay ko palm ko sa dibdib niya

Same sa lo ko . Malakas gulat nya pero now wala na . 6months na sya kusa naman nawala ..

Yakapin niyo lang po siya mommy. Or kahit patong niyo lang po kamay niyo sa dibdib niya.

Normal lng daw sis, try mo ipatong sa tiyan nya unan nya 🙂 gnyan din baby ko. Hehe

Swaddle mo mamsh para mafeel niya nasa womb pa rin siya.

Baka pinagkakape mo na.

5y ago

HAHAHAHAHA! Galiiiingggg

Swaddle sis.

Swaddle po.